Tổng hợp video quảng cáo nổi bật đầu năm 2024

Video quảng cáo không chỉ là công cụ quảng bá mà còn là cơ hội để các doanh nghiệp kể câu chuyện của mình, tạo dựng thương hiệu và kết nối mạnh mẽ với khách hàng. Năm 2024 đã bắt đầu với một loạt các TVC đầy sáng tạo và độc đáo từ các thương hiệu nổi bật!

Tổng hợp video quảng cáo nổi bật

Định vị quảng cáo video để truyền tải thông điệp thương hiệu của bạn có thể có tác động lớn đến nhận thức về thương hiệu và lợi nhuận của bạn, miễn là bạn sử dụng đúng công cụ để hiển thị thương hiệu. 

Bánh kẹo Tràng An

Trong dịp Tết Nguyên Đán 2024, Tràng An đã ra mắt bộ sản phẩm bánh quy mới (Challot & Monica). Video quảng cáo mang đậm không khí sum vầy, khoảnh khắc đoàn tụ của những đứa con đã trưởng thành cùng với thông điệp Mang yêu thương về đón Tết. 


Đọc thêm về TVC Bánh Kẹo Tràng An

Cảm ơn true man - 5S Fashion

Thương hiệu thời trang 5S Fashion đã triển khai chiến lược đồng hành cùng người đàn ông trong cuộc sống với bộn bề áp lực cuộc sống. Đứng trước những khó khăn về làn sóng layoff, những khó khăn của những gia đình nhỏ ngày càng nhiều. Gửi gắm đến thông điệp yêu thương và sẻ chia của những người thân trong gia đình tất cả mọi chuyện sẽ ổn hơn.  

Tết An Lành - Cỏ Mềm HomeLab

Brand Cỏ Mềm Homelab - một brand về những sản phẩm mỹ phẩm lành tính cũng góp mặt trong đường đua chiến dịch Tết Giáp Thìn với video quảng cáo Tết An Lành. 

Bỏ kính hóa rồng, Đón năm mới hanh thông - Bệnh viện mắt Hà Nội 2

TVC trong chiến dịch lần này không đơn thuần giới thiệu dịch vụ của Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 mà được thể hiện thông qua một câu chuyện ngắn của 2 nhân vật trong "hội cận thị", gặp ngàn bất tiện với cặp kính cận trong cuộc sống hàng ngày nhất là trong những năm công việc cần ngoại hình như content creator, livestream,... nở rộ như 2024. Từ đó làm nổi bật thông điệp "Bỏ kính Hoá Rồng, đón năm mới hanh thông".

Kết luận

Video quảng cáo ngày càng đóng vai trò quan trọng trong chiến lược marketing của các thương hiệu. Với khả năng truyền tải thông điệp một cách sinh động, thu hút cảm xúc của người xem, video quảng cáo có thể giúp doanh nghiệp:

  • Nâng cao nhận thức về thương hiệu
  • Tăng mức độ tương tác với khách hàng
  • Thúc đẩy doanh số bán hàng
  • Xây dựng lòng trung thành của khách hàng

Các thương hiệu đang ngày càng đầu tư vào sản xuất video quảng cáo chất lượng cao, với nội dung sáng tạo và thông điệp ý nghĩa.

Dưới đây là một số xu hướng video quảng cáo nổi bật trong năm 2024:

  • Nội dung hướng đến cảm xúc: Các video quảng cáo thành công thường là những video có thể khơi gợi cảm xúc của người xem, khiến họ cảm thấy đồng cảm hoặc vui vẻ.
  • Câu chuyện chân thực: Người xem ngày càng ưa chuộng những video quảng cáo có nội dung chân thực, gần gũi với cuộc sống.
  • Tính giải trí: Video quảng cáo cần có tính giải trí để thu hút và giữ chân người xem.
  • Quảng cáo kết hợp âm nhạc: Các thương hiệu đang sử dụng công nghệ để cá nhân ảnh hưởng trong video quảng cáo, mang đến trải nghiệm phù hợp với từng người xem.

thanh ba web_1

Kim Nguyệt Ánh

Với 2 năm kinh nghiệm trong ngàng Marketing, cùng kiến thức xây dựng chiến lược marketing, điểm mạnh của Nguyệt Ánh là phân tích insights và đưa ra chiến lược thương hiệu đa kênh tổng thể về Marketing.

Xin chào!

Đăng ký ngay để cập nhật tin tức và kiến thức về TVC - Phim quảng cáo mới nhất!

Nhận tư vấn Video Marketing với ColorMedia

Bài viết khác