Top 5 đơn vị Booking quảng cáo truyền hình uy tín nhất hiện nay

Booking quảng cáo truyền hình là dịch vụ mua thời lượng trên truyền hình để phát các đoạn quảng cáo cho doanh nghiệp dưới dạng TVC 20s, 30s, 45s, hoặc phim tự giới thiệu doanh nghiệp với thời lượng 2 - 3 phút.

Cùng ColorMedia tìm hiểu một số đơn vị Booking uy tín trong thị trường truyền thông hiện nay nhé.

Brandcom

Tính đến năm 2021, Công ty Truyền Thông Thương Hiệu Việt Nam đã thành lập được 13 năm. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo, Brandcom đã khiến cho đối tác là các công ty, tập đoàn lớn tín nhiệm và duy trì hợp tác nhiều năm qua.

Về dịch vụ booking quảng cáo truyền hình, Brandcom là một trong những đơn vị uy tín ở Hà Nội, giúp cho khách hàng đạt hiệu quả truyền thông cao. 

Richmedia

Công ty TNHH Rich Media thành lập được 8 năm và là một đơn vị booking đa kênh tại Hà Nội. Với phương châm “Giải pháp thực”, Rich media luôn nỗ lực để đem đến cho đối tác những giải pháp truyền thông tối ưu nhất.

Richmedia đã thực hiện một số dự án tiêu biểu của các thương hiệu như Flamingo Đại lải Resort, dầu nhớt Eneos,...

Thế giới marketing

Đây là một đơn vị cung cấp các giải pháp marketing toàn diện cho cả doanh nghiệp và cá nhân. Nếu doanh nghiệp bạn đang gặp khó khăn khi chưa biết phải bắt đầu làm marketing từ đâu thì đây sẽ là một gợi ý cho bạn để lựa chọn một đối tác chuyên nghiệp. 

Booking quảng cáo truyền hình là một trong những dịch vụ được bao trọn trong tổng thể gói cung cấp giải pháp marketing cho doanh nghiệp.

Aptech

Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Aptech là công ty chuyên gia công phần mềm và lập kế hoạch digital marketing, trong đó có booking quảng cáo truyền thông. 

Với đội ngũ nhân sự chuyên sâu về quảng cáo, Aptech tự tin là đơn vị sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm “đáng giá” nhất khi hợp tác với Aptech. 

Ngoài ra, khách hàng có thể tìm kiếm các dịch vụ khác liên quan đến thiết kế website hay thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại Aptech.

Colormedia

ColorMedia là đơn vị Agency - Production house có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn - sản xuất các sản phẩm truyền thông. ColorMedia còn hỗ trợ các dịch vụ Booking truyền hình cho doanh nghiệp. Các dịch vụ booking quảng cáo truyền hình, báo chí, mạng xã hội. ColorMedia là đối tác thân thiết của nhiều đài phát thanh, truyền hình trên cả nước như VTV, HTV, Hanoi, VOV,.. cùng nhiều tòa soạn lớn như Dân trí, VNExpress, Tuổi trẻ, Zing, kênh 14,...

Booking-quang-cao-truyen-hinh

Colormedia là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ Booking quảng cáo truyền hình uy tín nhất hiện nay

Là đơn vị lâu năm trong dịch vụ booking quảng cáo, ColorMedia có thể cung cấp các gói dịch vụ chất lượng bậc nhất, giúp doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể chi phí với chiết khấu cao. 

Colormedia luôn đặt sự uy tín và chất lượng lên hàng đầu nên đây sẽ là một đối tác đáng tin cậy cho doanh nghiệp khi muốn Booking quảng cáo truyền hinh.

  • Hà Nội: P309, Tòa nhà Sunrise, 90 Trần Thái Tông, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Hồ Chí Minh: 146 Đào Duy Anh - phường 9 - Phú Nhuận - Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 024.32595960 - 0974 511 511

Kết

Trên đây là 5 trong những đơn vị booking quảng cáo truyền hình uy tín nhất hiện nay. Hi vọng doanh nghiệp bạn sẽ tìm được một đối tác phù hợp nhất với nhu cầu mà bạn mong muốn

Hoàng Dũng

Anh Hoàng Dũng là người đặt nền móng cho ColorMedia và cũng là một trong những người góp phần thay đổi tư duy làm phim Doanh nghiệp.

Xin chào!

Đăng ký ngay để cập nhật tin tức và kiến thức về TVC - Phim quảng cáo mới nhất!

Nhận tư vấn Video Marketing với ColorMedia

Bài viết khác