TOP 5 LOẠI HÌNH PHIM DOANH NGHIỆP HOT NHẤT HIỆN NAY

Phim doanh nghiệp đóng vai trò vô cùng quan trọng trong chiến lược truyền thông và quảng bá thương hiệu của một doanh nghiệp. Thông qua phim, doanh nghiệp có thể tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng, tạo nên sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh. Đồng thời tạo dựng hình ảnh và nâng cao giá trị thương hiệu. Cùng ColorMedia tìm hiểu về các loại hình phim Doanh nghiệp “nóng” nhất trên thị trường hiện nay.

5 loại hình phim doanh nghiệp hot nhất hiện nay

Phim giới thiệu profile doanh nghiệp

Đây là một trong những loại hình phim doanh nghiệp được nhiều khách hàng lựa chọn nhất nhiều nhất. Phim giới thiệu profile doanh nghiệp là một loại phim ngắn nhằm giới thiệu về thông tin chung của doanh nghiệp, như lịch sử, giá trị cốt lõi, định hướng phát triển, sản phẩm hoặc dịch vụ, nhân sự, vị trí và nơi làm việc.

Phim giới thiệu về Doanh nghiệp Hạo Phương

Đây là một cách để giới thiệu doanh nghiệp cho khách hàng, đối tác hoặc nhà đầu tư một cách nhanh chóng và trực quan, giúp tăng tính chuyên nghiệp và uy tín của doanh nghiệp

Phim Kỷ niệm năm - sinh nhật

Phim kỷ niệm năm - sinh nhật là một loại phim tái hiện lại các khoảnh khắc trong quá trình phát triển của doanh nghiệp trong một khoảng thời gian nhất định, hoặc để kỷ niệm một sự kiện quan trọng của doanh nghiệp như sinh nhật, kỷ niệm thành lập hay một dự án thành công.

Phim kỷ niệm 30 năm về Tập đoàn An Phước

Phim kỷ niệm năm - sinh nhật thường bao gồm các hình ảnh, video clip, bài phát biểu, phỏng vấn nhân viên và khách hàng, và được sản xuất với mục đích tạo niềm tự hào và cảm hứng cho nhân viên, khách hàng và đối tác của doanh nghiệp. 

Phim Brand Story - câu chuyện thương hiệu

Brand Story - câu chuyện thương hiệu là một loại phim kể lại câu chuyện về hành trình phát triển của thương hiệu, từ quá khứ cho đến hiện tại, cùng với những giá trị cốt lõi mà thương hiệu đại diện.

Phim Brand Story về Doanh nghiệp Hyundai Kefico Hải Dương

Brand Story thường tập trung vào việc kể chuyện, tạo nên một liên kết tâm lý với khán giả thông qua việc tái hiện lại những câu chuyện đằng sau thành công của thương hiệu, những nỗ lực và khó khăn mà doanh nghiệp đã trải qua để trở thành một thương hiệu nổi tiếng

Brand Story thường được sản xuất với mục đích tăng tính nhận thức và nhận diện thương hiệu, gợi nhớ lại những giá trị cốt lõi và nâng cao niềm tin của khách hàng đối với thương hiệu.

Phim CPV (Company Video)

Phim Company Video - Câu chuyện doanh nghiệp là một loại phim ngắn hoặc dài tập nhằm giới thiệu về hành trình phát triển của doanh nghiệp, từ khi thành lập đến hiện tại. Phim thường bao gồm các hình ảnh, video clip, phỏng vấn các thành viên của công ty, cùng với thông tin về mục tiêu, giá trị, tầm nhìn, năng lực sản xuất kinh doanh, cũng như các thành tựu và thách thức trong quá trình hoạt động.

Phim Company Video về  Doanh nghiệp MB AGEAS LIFE

Phim Company Video - Câu chuyện doanh nghiệp thường được sản xuất với mục đích giới thiệu về sự độc đáo và đặc biệt của công ty, tạo dựng niềm tin đối với khách hàng, đối tác, nhà đầu tư, nhân viên và cộng đồng. Phim cũng giúp cho công ty tăng tính chuyên nghiệp và nâng cao giá trị thương hiệu. 

Phim Factory - Nhà máy

Phim Factory - Nhà máy là một loại phim ngắn hoặc dài tập thường được sản xuất nhằm giới thiệu về quá trình sản xuất của một nhà máy hoặc một dây chuyền sản xuất. Phim thường bao gồm các hình ảnh, video clip, phỏng vấn công nhân, kỹ sư, quản lý, cùng với thông tin về quy trình sản xuất, trang thiết bị, công nghệ sử dụng, chất lượng sản phẩm, v.v. 

Phim Nhà máy về Doanh nghiệp Dược phẩm Hoa Linh

Phim Factory - Nhà máy thường được sản xuất với mục đích tạo niềm tin và uy tín đối với khách hàng, đối tác và nhà đầu tư. Phim còn giúp cho công ty tăng tính chuyên nghiệp và đồng thời giới thiệu về sự tập trung và cam kết của công ty đối với việc sản xuất sản phẩm chất lượng cao.

Là một trong những Creative Agency & Production House hàng đầu tại Việt Nam, ColorMedia tự hào là đơn vị sản xuất các bộ phim quảng cáo, phim doanh nghiệp có quy mô nhất hiện nay. 

Liên hệ ngay với ColorMedia để được tư vấn về những ý tưởng cho phim doanh nghiệp mới nhất!  

Hoàng Dũng

Anh Hoàng Dũng là người đặt nền móng cho ColorMedia và cũng là một trong những người góp phần thay đổi tư duy làm phim Doanh nghiệp.

Xin chào!

Đăng ký ngay để cập nhật tin tức và kiến thức về TVC - Phim quảng cáo mới nhất!

Nhận tư vấn Video Marketing với ColorMedia

Bài viết khác