Top 5 phim doanh nghiệp truyền cảm hứng do ColorMedia sản xuất 

 

Phim doanh nghiệp được lựa chọn là một trong những cách làm hiệu quả cho chiến dịch truyền thông thương hiệu, mang nhãn hàng đến gần hơn với đối tượng mục tiêu. Không những vậy, dạng video marketing này còn mang lại nhiều nguồn cảm hứng, động lực cho người xem. Hãy cùng ColorMedia tìm hiểu về các phim doanh nghiệp dưới đây nhé! 

Để kỷ niệm 10 năm thành lập, SEONGON đã cùng ColorMedia sản xuất phim doanh nghiệp cho dấu mốc đặc biệt này. Mở đầu phim, người xem thấy được câu chuyện chia sẻ lựa chọn  bền vững từ Founder Mai Xuân Đạt. Có “máu” kinh doanh từ khá sớm, ngay sau khi tốt nghiệp đại học anh đã thành lập công ty của riêng mình và nhận được kết quả rất tốt. 

Tuy nhiên vì chưa có nhiều kinh nghiệm nên đã kéo theo một chuỗi các sai lầm sau đó. Phải bán nhà, bán công ty, mất đi tài sản lớn khiến anh rút ra những bài học và tìm đến chữ “bền”. SEONGON được thành lập khi Founder Mai Xuân Đạt đã tìm ra cách thức phát triển cho doanh nghiệp. Với triết lý “bền vững là chìa khóa tới thành công”, trải qua 10 năm phát triển, SEONGON đang từng bước trở thành Google Marketing Agency dẫn đầu thị trường. 

Phim doanh nghiệp kỷ niệm 10 năm thành lập của thương hiệu SEONGON

Qua chia sẻ của ban lãnh đạo điều hành, phim doanh nghiệp CMC Telecom về Tân Thuận DC đã định vị doanh nghiệp được thiết kế và xây dựng phục vụ khối khách hàng khổng lồ trong chiến lược chuyển đổi số. Để làm nổi bật triết lý “Bespoke” của Tân Thuận trong thiết kế, xây dựng và vận hành, ColorMedia đã ưu điểm vượt trội của Tân Thuận trong thiết kế, xây dựng và vận hành. 

Những sứ mệnh, thành tựu qua chia sẻ từ các vị CTO, CEO, CMO, CIO phim ngắn Tân Thuận DC đã trả lời hết cho các câu hỏi của một video phóng sự doanh nghiệp: Chúng tôi là ai, sản phẩm và dịch vụ cung cấp, sứ mệnh,.. Đạt gần 10.000 lượt xem trên tất cả các kênh mạng xã hội - tính đến 20/7/2022, thấy được hiệu quả của phim doanh nghiệp. Người xem được hiểu, cảm nhận cùng câu chuyện làm nghề nên càng thêm tin tưởng và lựa chọn Tân Thuận DC. 

Sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp CMC Telecom - Tân Thuận DC

Bằng những câu chuyện rất gần gũi, gắn liền với khoảnh khắc mỗi người, phim doanh nghiệp BIDV metlife đã thu hút người xem ngay từ những giây đầu tiên. Hình ảnh của một tập đoàn gắn liền với sự công bằng, liêm chính và đáng tin cậy trên toàn cầu được ColorMedia truyền tải đến người xem một cách trực quan nhất. 

Qua chia sẻ của ông Gaurav Sharma - Tổng giám đốc Bảo hiểm nhân thọ BIDV Metlife, cảm nhận về một doanh nghiệp mang sứ mệnh bảo vệ những gì tốt đẹp nhất cho con người hiện lên rõ ràng hơn. Thành công của phim doanh nghiệp BIDV metlife chính là đã truyền tải được triết lý, thông điệp “Luôn đồng hành định hướng tương lai, hạnh phúc cho gia đình Việt”. 

ColorMedia - Đơn vị sản xuất phim doanh nghiệp uy tín, đối tác của BIDV Metlife

Công ty bảo hiểm nhân thọ MB Ageas life là kết quả của sự liên doanh giữa 3 đối tác lớn: Ngân hàng TMCP Quân đội (MB Bank) của Việt Nam, Tập đoàn Ageas từ Bỉ và Công ty bảo hiểm nhân thọ Muang Thai từ Thái Lan. Để nâng cao hình ảnh và tăng mức độ nhận diện thương hiệu, MB Ageas Life và ColorMedia đã đầu tư sản xuất phim doanh nghiệp.

Với những khung hình mượt mà đầy màu sắc cùng kịch bản, nhịp điệu ấn tượng, hình ảnh MB Ageas life được xây dựng với tầm nhìn và sứ mệnh đó là trở thành công ty bảo hiểm hàng đầu và đồng hành cùng hạnh phúc khách hàng. 

Qua chia sẻ từ những vị lãnh đạo cấp cao của các doanh nghiệp “mẹ”, tầm nhìn và sứ mệnh của MB Ageas life mang đến thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam một cách tiếp cận mới, đối với các sản phẩm tài chính nói chung và sản phẩm bảo hiểm nói riêng. 

Phim giới thiệu doanh nghiệp MB Ageas life

Trong phim doanh nghiệp Tập đoàn Ngọc Diệp, ColorMedia đã góp phần đưa hình ảnh, văn hóa, uy tín của công ty phủ sóng rộng khắp nhằm quảng bá thương hiệu, sản phẩm và tăng khả năng tiếp cận khách hàng, đối tác tiềm năng. Chặng đường 25 năm phát triển của tập đoàn được ghi nhớ bằng phim doanh nghiệp không chỉ tăng khả năng nhận diện cho các công ty thành viên mà còn kỉ niệm dấu mốc quan trọng.

Qua 4 phút, phim doanh nghiệp giới thiệu Tập đoàn Ngọc Diệp mang đến cho người xem cái nhìn toàn cảnh về con người và quy trình sản xuất của doanh nghiệp. Khách hàng và đối tác hiểu được về lịch sử hình thành, các thành tựu nổi bật, sự phát triển trong những năm gần đây của Tập đoàn Ngọc Diệp. Đồng thời khái quát 4 lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp: hoạt động tại văn phòng, nhà máy, văn hóa doanh nghiệp cũng như trách nhiệm xã hội. 

Phim phóng sự doanh nghiệp Tập đoàn Ngọc Diệp

Trên đây là một trong những phim doanh nghiệp do ColorMedia sản xuất. Với kinh nghiệm 12 năm trong ngành truyền thông quảng cáo đã hợp tác cùng hơn 500 doanh nghiệp, ColorMedia sẽ mang đến tất cả sự hỗ trở ở cả hai miền Nam Bắc đến cho khách hàng. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được gói Factory tour trị giá 50.000.000đ khi sản xuất phim doanh nghiệp nhé!

Bình An

Là một nhân sự đã gắn bó lâu dài với ColorMedia trong mảng Content Marketing, Bình An luôn nỗ lực đem đến cho người đọc những chia sẻ hữu ích nhất

Xin chào!

Đăng ký ngay để cập nhật tin tức và kiến thức về TVC - Phim quảng cáo mới nhất!

Nhận tư vấn Video Marketing với ColorMedia

Bài viết khác