Trở lại cùng ColorMedia với 5 AN TOÀN

Sau một khoảng thời gian dài thực hiện giãn cách xã hội, chắc hẳn giờ đây các doanh nghiệp đã dần quay trở lại hoạt động sản xuất kinh doanh bình thường. Tuy nhiên, dịch bệnh vẫn diễn biến khá phức tạp nên vẫn cần sự cẩn trọng đảm bảo an toàn của tất cả mọi người để tình hình không căng thẳng như trước. 

ColorMedia chính thức khép lại những ngày tháng làm việc Work From Home. Sau 1 tuần quay trở lại làm việc tại văn phòng, Colormedia cũng đã và đang chuẩn bị bấm máy hàng loạt các dự án tạm hoãn do dịch bệnh. Để đảm bảo an toàn cho ekip sản xuất cũng như toàn xã hội, Colormedia đã đề ra phương án 5 AN TOÀN.

Toàn bộ EKIP ColorMedia đã hoàn thành tiêm 02 mũi Vacxin

Để toàn dân có thể quay trở lại nhịp sống bình thường hóa, chính phủ vẫn đang nỗ lực triển khai tiêm vacxin trên phạm vi toàn quốc. 

Tính đến thời điểm hiện tại, toàn bộ nhân sự làm việc tại Colormedia đã hoàn thành tiêm 2 mũi Vacxin. Điều này giúp Colormedia phần nào yên tâm hơn khi trở lại làm việc.

Ngoài ra, đây cũng là yếu tố giúp Colormedia đủ điều kiện để tham gia các hoạt động sản xuất kinh doanh.

 colormedia-production house hanoi

Xét nghiệm Covid nhanh trước mỗi dự án Sản xuất

Dù dịch bệnh đã được kiểm soát hơn và số ca nhiễm trong ngày cũng giảm nhưng chúng ta cũng không vì thế mà chủ quan. Trước mỗi dự án Sản xuất, Colormedia luôn thực hiện xét nghiệm nhanh cho toàn bộ ekip tham gia buổi quay đó. Vừa là điều kiện đảm bảo được hoạt động bấm máy hiện trường vừa để đảm bảo an toàn cho toàn bộ ekip sản xuất và khách hàng. “Đảm bảo an toàn sức khỏe luôn là điều được Colormedia đặt lên hàng đầu”
colormedia-hanoi

Xét nghiệm cho toàn bộ ekip trước mỗi dự án

Thực hiện 5K theo chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ

Trên cả nước, hiện nay vẫn còn nhiều tỉnh thành có số ca nhiễm cao nên vẫn thực hiện giãn cách xã hội. Đối với Hà Nội, thành phố giờ đây đã gần như gỡ bỏ hoàn toàn các chốt và phân vùng, chỉ còn lại các chốt tại điểm lưu thông giữa các tỉnh thành khác vào Hà Nội và chốt tự quản. 

Thực hiện 5K: “Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế” là điều bắt buộc theo chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ nhưng cũng là điều vô cùng cần thiết để bảo vệ chúng ta trước dịch bệnh.

Colormedia luôn tuân thủ quy định 5K này dù là ở văn phòng làm việc hay khi sản xuất phim tại hiện trường. 

colormedia-production house hanoi

Thực hiện đầy đủ 5K

Toàn bộ nhân sự khi đến công ty sẽ thực hiện khai báo y tế hàng ngày tại quầy lễ tân của tòa nhà văn phòng. Bên cạnh đó, các thành viên của Colormedia cũng phải thực hiện đeo khẩu trang khi làm việc và khử khuẩn, giữ khoảng cách tối thiểu trong văn phòng.

Khi đi sản xuất, Colormedia luôn cố gắng hạn chế số người tham gia (đảm bảo không quá 10 người theo chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ).

Các dự án thực hiện được đánh giá, phân loại XANH - VÀNG - ĐỎ

Trước đó, Chính phủ cũng thực hiện phân loại các vùng dịch theo mức độ nguy cơ của dịch bệnh. Cụ thể vùng Đỏ sẽ là vùng nguy hiểm nhất, có nguy cơ rất cao và cần thắt chặt để tránh lây lan ra các vùng khác. Vùng Cam và vàng sẽ có mức độ nguy hiểm thấp hơn. Vùng Xanh là vùng an toàn nhất và có thể bình thường hóa các hoạt động sản xuất kinh doanh nằm trong phạm vi cho phép của Chính phủ.

Phương án này đã thể hiện tính hiệu quả được kiểm chứng thông qua thống kê về số ca nhiễm đã giảm qua từng ngày. Điều này cũng giúp Chính phủ dập dịch “gọn và trúng”, tránh xảy ra thiếu sót hay lây nhiễm trong cộng đồng.

Với đặc thù là một doanh nghiệp sản xuất phim quảng cáo, các dự án của Colormedia sẽ phân bổ ở nhiều nơi khác nhau, tùy thuộc vào đối tác. Dự án có thể được quay ở nhiều quận tại Hà Nội hay thậm chí ở các tỉnh thành khác. 

Do đó, việc đánh giá, phân loại các dự án XANH - VÀNG - ĐỎ theo từng mức độ nguy cơ của dịch bệnh sẽ giúp Colormedia dự trù và tính toán phương án sản xuất phù hợp nhất với tình hình dịch bệnh của các địa điểm sản xuất.

An toàn với các giải pháp làm phim phù hợp về ngân sách và mục tiêu truyền thông cho doanh nghiệp mùa Covid

Colormedia không chỉ cung cấp các dịch vụ làm phim cho đối tác mà hơn thế, Colormedia luôn nỗ lực mang đến cho đối tác các giải pháp làm phim tối ưu nhất. 

Không ít doanh nghiệp bị ảnh hưởng nặng nề do dịch bệnh gây ra. Cân đối tài chính là vấn đề được các doanh nghiệp quan tâm hơn cả để có thể duy trì và phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh.

Thấu hiểu những khó khăn mà các doanh nghiệp đang gặp phải, Colormedia cam kết cung cấp cho đối tác dịch vụ làm phim uy tín cùng giải pháp làm phim phù hợp về ngân sách và mục tiêu truyền thông của doanh nghiệp trong mùa dịch. 

production house

Tối ưu phương án sản xuất trong mùa dịch

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị đồng hành giúp chiến dịch Video marketing của bạn thành công, hãy liên hệ cho Colormedia ngay lúc này để nhận tư vấn và vô vàn ưu đãi đặc biệt hỗ trợ khách hàng trong đợt dịch bệnh này.

Tham khảo thêm một số bài viết của Colormedia dưới đây:

Shooting mùa dịch: Ngược Nam ra Bắc

Chương trình đồng hành COLORMEDIA cùng Doanh nghiệp SỐNG KHỎE vượt COVID19

MỖI PHIM ONAIR, MỘT QUÀ GIÁ TRỊ

Hoàng Dũng

Anh Hoàng Dũng là người đặt nền móng cho ColorMedia và cũng là một trong những người góp phần thay đổi tư duy làm phim Doanh nghiệp.

Xin chào!

Đăng ký ngay để cập nhật tin tức và kiến thức về TVC - Phim quảng cáo mới nhất!

Nhận tư vấn Video Marketing với ColorMedia

Bài viết khác