Trúc Anh (Mắt Biếc) và Lê Tam Triều Dâng cùng tham gia phim mới?

Trúc Anh và Lê Tam Triều Dâng đều là 2 cô gái vô cùng xinh đẹp và tài năng của showbiz Việt. Đều hoạt động nghệ thuật được một thời gian khá dài thế nhưng cả hai lại chưa từng có cơ hội được hợp tác với nhau. Và thật bất ngờ khi Trúc Anh và Triều Dâng hiện đều đang là sinh viên của trường Đại học Greenwich, bộ phim giới thiệu về ngôi trường này là dịp hiếm có để hai nhan sắc được đứng chung khung hình. 

greenwich

Không phải là một bộ phim điện ảnh nào cả, ColorMedia chỉ đang sản xuất một bộ phim giới thiệu về trường Đại học Greenwich mà thôi!

truc-anh

Phía sau ống kính, cả hai cô gái đều rất thân thiện, vui vẻ, làm việc vô cùng chuyên nghiệp. Phim giới thiệu Đại học Greenwich do ColorMedia sản xuất đã bấm máy xong và đang trong giai đoạn dựng hậu kì, ColorMedia sẽ giới thiệu sau nhé còn sau đây thì cùng ngắm chùm ảnh hậu trường siêu dễ thương của Trúc Anh và Lê Tam Triều Dâng nhé!

len1

hau-truong-fpt-greenwich

Trúc Anh trong vai diễn là sinh viên đại học

truc-anh

truc-anh-hau-truong

Hình ảnh vai diễn là hình ảnh ngoài đời thực của Trúc Anh bởi cô cũng đang theo học khoa Quản lý sự kiện của trường Đại học Greenwich

trucanh

hau-truong-ha-lan

hau-truong

Trúc Anh trong vai diễn trưởng thành sau này.

truc-anh-dien-vien

Trúc Anh trao đổi cùng đạo diễn

 truc-anh-cung-ekip

Trúc Anh chụp ảnh cùng Ekip ColorMedia

len4

len2

Lê Tam Triều Dâng trong vai sinh viên Khoa thiết kế đồ họa

green-wich-ha-lan

lem6

Cô nàng cá tính sau khi trưởng thành

trieu-dang-dong-tvc

trieu-dang

hau-truong-tvc

trieu-dang-tvc

Ekip của ColorMedia đã dự định đổi cảnh quay khác cho Triều Dâng vì lo lắng cô không đi được Motor, nhưng, thật bất ngờ cô đã tự mình thực hiện hết các cảnh quay bởi cô là tay lái Motor siêu hạng. 

dao-dien-colormedia

Đạo diễn Giang Vũ và Ekip ColorMedia

hau-truong 

Xem thêm:

Video tham khảo:

 

Hoàng Dũng

Anh Hoàng Dũng là người đặt nền móng cho ColorMedia và cũng là một trong những người góp phần thay đổi tư duy làm phim Doanh nghiệp.

Xin chào!

Đăng ký ngay để cập nhật tin tức và kiến thức về TVC - Phim quảng cáo mới nhất!

Nhận tư vấn Video Marketing với ColorMedia

Bài viết khác