TVC - Vũ khí “bí mật" cho mọi doanh nghiệp

Xúc tiến là một hoạt động kinh doanh cần thiết để bắt kịp nhịp độ với thị trường tiêu thị. Hiện tại, chiến lược xúc tiến của các doanh nghiệp hầu hết tập trung vào TVC, và những đoạn phim doanh nghiệp để thể hiện giá trị thương hiệu. ColorMedia -  đơn vị chuyên sản xuất Phim Quảng cáo, Phim Doanh nghiệp dẫn đầu thị trường đang ngày càng nhận được sự chú ý từ các thương hiệu bởi nhu cầu muốn làm ra các TVC ngày càng cao. 


TVC là gì? 

Người xem sẽ thường thấy các đoạn phim ngắn từ 15 đến 60 giây giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu bằng các hình thức, chủ đề khác nhau. Đó chính là TVC (Television Video Commercials). 

qua-trinh-thuc-hien-tvc-quang-cao-cua-colormedia

Ảnh 1: Quá trình thực hiện TVC quảng cáo của ColorMedia.

Thời đại của công nghệ phát triển, các phương thức nghe, nhìn sẽ chiếm ưu thế hơn cả. Và việc công chúng hiện nay ngày càng hứng thú với TVC là điều tất yếu. Nó dường như thể hiện được hết cá tính của thương hiệu chỉ bằng một đoạn video dài <60 giây. 


4 lợi ích “nổi trội" của TVC doanh nghiệp 

Trong Marketing, một TVC quảng cáo ấn tượng đóng vai trò vô cùng quan trọng, đem lại hiệu quả cao cho các doanh nghiệp.

Phạm vi tiếp cận trải rộng 

Đây là một trong những lợi ích lớn mà TVC đem lại cho doanh nghiệp. TVC sau khi được làm ra sẽ chiếu chủ yếu trên truyền hình, nên việc tiếp cận tới nhiều đối tượng khách hàng là rất dễ dàng. Phim quảng cáo sữa Nutricare 100 sau khi ra mắt đã tiếp cận được lượng lớn các gia đình sử dụng sản phẩm, thương hiệu từ đó cũng để lại ấn tượng tốt hơn trong lòng khách hàng. 

tvc-luon-duoc-khach-hang-lua-chon-de-the-hien-ca-tinh-thuong-hieu

Ảnh 2: Các TVC luôn được khách hàng lựa chọn để thể hiện cá tính thương hiệu.

Đặc biệt, khi TVC được chiếu trên các kênh truyền hình quốc gia thì khả năng tiếp cận được tới đa số công chúng cả nước chiếm đến 70% và 80-90% khi chiếu vào các khung giờ vàng. 

cac-canh-quay-tvc-quang-cao-deu-duoc-colormedia-chuan-bi-ky-luong

Ảnh 3: Các cảnh quay được ColorMedia chuẩn bị kỹ càng để sản phẩm được chỉn chu nhất.

Vì các thương hiệu lựa chọn ColorMedia để làm TVC quảng cáo chiếu trên các kênh truyền hình, vậy nên đối tượng công chúng xem được TVC sẽ đông đảo hơn, thương hiệu từ đó thu được một lượng doanh thu đáng kể.


Dễ dàng thu hút sự chú ý 

Với dung lượng từ 15 đến 60 giây, TVC chắc chắn sẽ là “chìa khoá vàng" thu hút và đem lại ấn tượng cho người xem. Các thương hiệu sẽ thể hiện những điểm độc đáo của mình gói gọn trong TVC. Video quảng cáo của ColorMedia đều được sản xuất trong khoảng 60 giây để thể hiện vừa đủ cá tính của thương hiệu. 

colormedia-luon-co-gang-len-y-tuong-ngan-gon-va-toi-uu-nhat-sao-cho-thong-diep-tvc-duoc-truyen-tai-chinh-xac-nhat

Ảnh 4: Từ đề xuất của khách hàng, ColorMedia đã lên ý tưởng với nội dung tối ưu nhất sao cho TVC vừa ngắn gọn vừa ý nghĩa.

Càng những TVC có nội dung vui nhộn hoặc mang thông điệp ý nghĩa sẽ tiếp cận được nhiều đối tượng người xem hơn. Với lợi ích như vậy, đòi hỏi các đơn vị sản xuất TVC phải thể hiện khéo léo các điểm nổi bật của thương hiệu nhất, để sản phẩm phim đạt hiệu quả một cách tối ưu. TVC quảng cáo thiết bị gia dụng MUTOSI được lên ý tưởng với hình ảnh mới mẻ, màu sắc nổi bật, lồng tiếng thú vị đem lại cho người xem sự thích thú, tập trung khi xem.


Đa dạng hơn khi lựa chọn phạm vi quảng cáo 

Đối với từng sản phẩm/dịch vụ sẽ hướng tới từng đối tượng khách hàng mục tiêu khác nhau. Vì vậy, việc TVC giúp doanh nghiệp có thể lựa chọn phạm vi, khung giờ quảng cáo, kênh phát sóng sẽ mang đến cho doanh nghiệp lượng lớn khách hàng mục tiêu hơn. 

hau-truong-quay-tvc-quang-cao-cua-colormedia

Ảnh 5: Hình ảnh hậu trường quay một TVC doanh nghiệp của đội ngũ ColorMedia.

Nội dung thực hiện trên các phim quảng cáo của ColorMedia có thể sử dụng để quảng cáo trên đa dạng các kênh như truyền hình, mạng xã hội,... Lượng khách hàng mục tiêu trên các phương tiện đó đều là những tệp khách hàng uy tín, dễ dàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm và đưa ra quyết định mua sau khi xem các TVC quảng cáo. 


Nhanh chóng định vị thương hiệu 

Với dung lượng ngắn, thương hiệu sẽ thể hiện ngắn gọn nhất những nét đặc trưng của mình, nhanh chóng định vị trong tâm trí người xem. Câu văn ngắn, ấn tượng, hình ảnh sinh động được phát lại nhiều lần sẽ giúp TVC có thể tác động mạnh đến công chúng, giúp họ ghi nhớ lâu hơn. 

tvc-dang-la-hinh-thuc-truyen-tai-thong-diep-nhanh-nhat

Ảnh 6: Thực tế cho thấy TVC sẽ tiếp cận người xem nhanh hơn các hình thức marketing khác. 

TVC quảng cáo là con đường định vị thương hiệu ngắn nhất của các doanh nghiệp. Có thể thấy, các sản phẩm phim quảng cáo của ColorMedia nhận được nhiều lượt tương tác, quan tâm hơn cả bởi độ ngắn gọn, dễ hiểu, sinh động mà nó đem lại.


Hợp tác với ColorMedia - Có ngay sản phẩm TVC chất lượng, uy tín 

ColorMedia là đơn vị truyền thông đi đầu về sản xuất TVC, phim doanh nghiêp, truyền thông thương hiệu, là nơi hội tụ đầy đủ mọi yếu tố mà khách hàng mong muốn. ColorMedia hiện nay đã thực hiện với hơn 500 doanh nghiệp lớn như Vietcombank, Sao Thái Dương, Traphaco, BIDV, SHB, Vietinbank, FPT, Viettel, TNG Holding, Bảo Việt Nhân thọ, MISA, Xuân Mai Corp,...

colormedia-tu-tin-voi-kinh-nghiem-lam-phim-quang-cao-cho-cac-doanh-nghiep

Ảnh 7: ColorMedia tự tin đồng hành cùng mọi doanh nghiệp từ khắp nơi trên cả nước.

ColorMedia cung cấp các giải pháp tổng thể về TVC doanh nghiệp từ quá trình lên ý tưởng, tiền kỳ, dựng hậu kỳ và phát hành sản phẩm đạt hiệu quả tối ưu nhất dành cho khách hàng. 

ColorMedia ngày càng khẳng định sự chuyên nghiệp, uy tín của mình qua từng sản phẩm, đem đến cho khách hàng những TVC chất lượng nhất. 

Bạn có thể tham khảo bài viết tổng hợp về sản xuất TVC quảng cáo: Bài tổng hợp kiến thức, kinh nghiệm sản xuất TVC quảng cáo cho 1 chiến dịch truyền thông

Bình An

Là một nhân sự đã gắn bó lâu dài với ColorMedia trong mảng Content Marketing, Bình An luôn nỗ lực đem đến cho người đọc những chia sẻ hữu ích nhất

Xin chào!

Đăng ký ngay để cập nhật tin tức và kiến thức về TVC - Phim quảng cáo mới nhất!

Nhận tư vấn Video Marketing với ColorMedia

Bài viết khác