Vén màn hậu trường sản xuất Phim tổng kết CMC Telecom

Mùa cuối năm, thời điểm các doanh nghiệp tổng hợp lại hành trình của doanh nghiệp trong một năm vừa qua. Những thành công, nỗ lực, đóng góp và các sự kiện lớn nhỏ sẽ được thể hiện trong video TỔNG KẾT DOANH NGHIỆP. Hãy cùng xem quá trình sản xuất ra một bộ phim doanh nghiệp tổng kết trong dự án ColorMedia phối hợp cùng CMC Telecom nhé!

Phim doanh nghiệp tổng kết đem lại lợi ích to lớn

Mùa cuối năm, thời điểm các doanh nghiệp tổng hợp lại hành trình của doanh nghiệp trong một năm vừa qua. Những thành công, nỗ lực, đóng góp và các sự kiện lớn nhỏ sẽ được thể hiện trong video TỔNG KẾT DOANH NGHIỆP. 

hau-truong-phim-doanh-nghiep-tong-ket-cmc-telecom (1)

Vừa qua ColorMedia đã sản xuất Phim doanh nghiệp tổng kết cho hàng chục khách hàng với đa dạng lĩnh vực: viễn thông, công nghệ, tài chính - ngân hàng,.. Doanh nghiệp có thể trình chiếu video clip này trong bữa tiệc tất niên, trước toàn thể ban lãnh đạo và nhân viên để đánh đấu một năm nỗ lực và thành công. 

hau-truong-phim-doanh-nghiep-tong-ket-cmc-telecom (2)

Việc đầu tư cho một bộ phim tổng kết như một lời tri ân tới đội ngũ nhân sự, khiến họ tự hào và muốn gắn bó với công ty dài lâu. Nhờ đó, các nhân viên sẽ chia sẻ cho người thân, bạn bè về nơi mình làm việc. Đây cũng là một cách quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp.

Tối giản quy trình - Chạy đua với thời gian

Dù thời gian khách hàng đưa brief cho đến khi shooting chỉ chưa đầy 1 tuần nhưng phía ColorMedia vẫn kịp thời đưa ra ý tưởng viral. Dù thời gian sản xuất gấp rút nên đạo diễn và biên kịch của ColorMedia vẫn không ngừng sáng tạo cho đến phút chót để cho ra sản phẩm chỉn chu nhất. 

hau-truong-phim-doanh-nghiep-tong-ket-cmc-telecom (3)

Trong 2 ngày quay với 16 bối cảnh từ trong nhà đến ngoài trời, bối cảnh thực đến key phông xanh, ColorMedia vẫn chuẩn kỹ càng dù lịch trình sản xuất dày đặc. Bối cảnh cũng là yếu tố quan trọng làm nên thành công của phim, luôn được các đạo diễn đặt lên hàng đầu mỗi khi bắt đầu triển khai sản xuất phim. 

hau-truong-phim-doanh-nghiep-tong-ket-cmc-telecom (4)

hau-truong-phim-doanh-nghiep-tong-ket-cmc-telecom (5)

Bối cảnh phim có tác động theo mặt tích cực hoặc tiêu cực đến sản phẩm quảng cáo đặc biệt hiệu quả về hình ảnh khi lên sóng. Nếu bối cảnh quay phim không phù hợp thì sẽ khiến câu chuyện trở nên vô nghĩa, mất cảm hứng cho người xem. Mặc dù còn mất khá nhiều công sức từ giai đoạn hậu kỳ để hoàn chỉnh các cảnh quay 3D, tuy nhiên sự nỗ lực của ekip trong thời gian shooting đã đem về hơn 200 short hình. 

hau-truong-phim-doanh-nghiep-tong-ket-cmc-telecom (6)

Với nhiều thiết bị tương đối cồng kềnh mà ekip phải mang theo suốt quá trình quay mất khá nhiều công sức. Dù vậy, họ vẫn không chùn bước và cố gắng tạo ra những thước phim hoàn hảo. Công sức mà họ bỏ ra được đền đáp xứng đáng bằng sự ghi nhận của khách hàng.

hau-truong-phim-doanh-nghiep-tong-ket-cmc-telecom (7)

Đội ngũ sản xuất của ColorMedia luôn làm việc với một tinh thần trách nhiệm cao nhất và sự nhiệt huyết với công việc.Sự chuyên nghiệp được thể hiện qua những khó khăn, tình huống bất ngờ  mà họ trải qua ngay tại hiện trường quay.  

hau-truong-phim-doanh-nghiep-tong-ket-cmc-telecom (8)

Bất chấp thời gian cuối năm hạn chế, chỉ cần khách hàng cần, ColorMedia vẫn luôn có phương án sản xuất. Với sự hỗ trợ từ cả hai miền Nam - Bắc, kết hợp sự sáng tạo và chuyên nghiệp, sản phẩm được sản xuất bởi ColorMedia sẽ đem lại hiệu quả truyền thông vượt mong đợi cho doanh nghiệp. 

Bình An

Là một nhân sự đã gắn bó lâu dài với ColorMedia trong mảng Content Marketing, Bình An luôn nỗ lực đem đến cho người đọc những chia sẻ hữu ích nhất

Xin chào!

Đăng ký ngay để cập nhật tin tức và kiến thức về TVC - Phim quảng cáo mới nhất!

Nhận tư vấn Video Marketing với ColorMedia

Bài viết khác